เลือกหน้า

นโยบายความเป็นส่วนตัวของ RELAXOPET

ร่างกายที่รับผิดชอบในแง่ของกฎหมายการป้องกันข้อมูลโดยเฉพาะอย่างยิ่งกฎระเบียบ EU การป้องกันข้อมูลพื้นฐาน (DSGVO) คือ:

GmbH RelaxoPet Stesse 11 59872 Meschede

สิทธิของเหยื่อของคุณ

คุณสามารถใช้สิทธิ์ต่อไปนี้ภายใต้รายละเอียดการติดต่อของเจ้าหน้าที่การป้องกันข้อมูลของเรา:

  • ข้อมูลเกี่ยวกับข้อมูลที่จัดเก็บและการประมวลผล (Art. 15 DSGVO)
  • การแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่ถูกต้อง (Art. 16 DSGVO),
  • การลบข้อมูลที่เก็บไว้ของคุณ (Art. 17 DSGVO),
  • ข้อ จำกัด ในการประมวลผลข้อมูลถ้าเรายังไม่ได้รับอนุญาตให้ลบข้อมูลของคุณเนื่องจากข้อผูกพันทางกฎหมาย (Art. 18 DSGVO)
  • คัดค้านการประมวลผลข้อมูลของคุณกับเรา (ศิลปะ 21 DSGVO) และ
  • พกพาข้อมูลได้หากคุณยินยอมให้มีการประมวลผลข้อมูลหรือได้ทำสัญญากับเรา (Art. 20 DSGVO)

หากคุณได้รับความยินยอมจากคุณคุณสามารถถอนได้ทุกเมื่อโดยมีผลต่อไปในอนาคต

คุณสามารถติดต่อหน่วยงานกำกับดูแลได้ตลอดเวลาพร้อมกับการร้องเรียนเช่น: B. ต่อเจ้าหน้าที่ผู้มีอำนาจของรัฐสหพันธรัฐของภูมิลำเนาของคุณหรือต่อหน่วยงานที่รับผิดชอบในฐานะผู้รับผิดชอบของเรา

รายชื่อหน่วยงานกำกับดูแลที่ไม่ใช่ภาครัฐสามารถดูได้ที่: https://www.bfdi.bund.de/DE/Infothek/Anschriften_Links/anschriften_links-node.html.

คุ้กกี้

ประเภทและวัตถุประสงค์ของการประมวลผล:

เช่นเดียวกับเว็บไซต์อื่น ๆ อีกมากมายเรายังใช้คุกกี้ "ที่เรียกว่า" คุกกี้เป็นไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่ถ่ายโอนจากเซิร์ฟเวอร์เว็บไซต์ไปยังฮาร์ดไดรฟ์ของคุณ การดำเนินการนี้จะทำให้เรามีข้อมูลบางอย่างเช่น ที่อยู่ IP, เบราเซอร์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณ

ไม่สามารถใช้คุกกี้เพื่อเปิดโปรแกรมหรือโอนไวรัสไปยังคอมพิวเตอร์ได้ จากข้อมูลที่มีอยู่ในคุกกี้เราสามารถอำนวยความสะดวกในการนำทางและเปิดใช้งานการแสดงผลเว็บไซต์ของเราได้อย่างถูกต้อง

ไม่ว่าในกรณีใด ๆ ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมจะถูกส่งต่อไปยังบุคคลที่สามหรือจะมีการเชื่อมโยงข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่ได้รับความยินยอมจากคุณ

แน่นอนคุณสามารถดูเว็บไซต์ของเราได้โดยไม่ต้องมีคุกกี้ เบราว์เซอร์อินเทอร์เน็ตมีการตั้งค่าคุกกี้เป็นประจำ โดยทั่วไปคุณสามารถปิดการใช้งานคุกกี้ได้ตลอดเวลาผ่านการตั้งค่าเบราเซอร์ของคุณ โปรดใช้คุณลักษณะความช่วยเหลือของเบราเซอร์อินเทอร์เน็ตของคุณเพื่อหาวิธีการเปลี่ยนการตั้งค่าเหล่านี้ โปรดทราบว่าคุณลักษณะบางอย่างในเว็บไซต์ของเราอาจไม่สามารถใช้งานได้หากคุณปิดใช้งานคุกกี้

ระยะเวลาการจัดเก็บและคุกกี้ที่ใช้:

หากคุณอนุญาตให้เราใช้คุกกี้ผ่านการตั้งค่าเบราเซอร์หรือยินยอมให้ใช้คุกกี้ต่อไปนี้ในเว็บไซต์ของเรา:

โค้กระหว่างการใช้งาน

ตราบใดที่คุกกี้เหล่านี้อาจเกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลเราจะแจ้งให้คุณทราบในส่วนต่อไปนี้

คุณสามารถใช้การตั้งค่าเบราเซอร์เพื่อลบคุกกี้หรือคุกกี้ทั้งหมดได้ นอกจากนี้คุณจะได้รับข้อมูลและคำแนะนำในการลบคุกกี้เหล่านี้หรือบล็อกที่จัดเก็บไว้ล่วงหน้า คุณจะพบข้อมูลที่จำเป็นตามลิงก์ต่อไปนี้ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการเบราว์เซอร์ของคุณ:

การให้บริการแบบชำระเงิน

ประเภทและวัตถุประสงค์ของการประมวลผล:

ในการให้บริการแบบชำระเงินเราจะขอข้อมูลเพิ่มเติมเช่นรายละเอียดการชำระเงินเพื่อให้การสั่งซื้อสมบูรณ์

พื้นฐานทางกฎหมาย:

การประมวลผลข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการสรุปสัญญาขึ้นอยู่กับศิลปะ 6 พารา 1 lit. b DSGVO

รับ:

ผู้รับข้อมูลอาจเป็นตัวประมวลผล

เวลาการจัดเก็บ:

เราเก็บข้อมูลนี้ไว้ในระบบของเราจนกว่าระยะเวลาเก็บรักษากฎหมายจะหมดลง โดยทั่วไปจะเป็น 6 หรือ 10 ปีเนื่องจากเหตุผลด้านการบัญชีและภาษีที่เหมาะสม

ข้อกำหนดที่จำเป็นหรือจำเป็น:

การให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นความสมัครใจ หากไม่ได้ให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเราจะไม่สามารถให้สิทธิ์คุณในการเข้าถึงเนื้อหาและบริการที่เรานำเสนอ

จดหมายข่าว

ประเภทและวัตถุประสงค์ของการประมวลผล:

ข้อมูลของคุณจะถูกใช้เพื่อส่งจดหมายข่าวที่สมัครสมาชิกทางอีเมลเท่านั้น การระบุชื่อของคุณจะเกิดขึ้นเพื่อให้สามารถติดต่อคุณได้โดยส่วนตัวในจดหมายข่าวและถ้าจำเป็นเพื่อระบุว่าคุณต้องการใช้สิทธิของคุณในฐานะบุคคลที่ได้รับผลกระทบหรือไม่

สำหรับการรับจดหมายข่าวการระบุที่อยู่อีเมลของคุณนั้นเพียงพอแล้ว เมื่อคุณลงทะเบียนรับจดหมายข่าวของเราข้อมูลที่คุณระบุจะถูกนำไปใช้เพื่อจุดประสงค์นี้เท่านั้น ผู้ติดตามอาจได้รับแจ้งทางอีเมลเกี่ยวกับสถานการณ์ที่เกี่ยวข้องกับบริการหรือการลงทะเบียน (เช่นการเปลี่ยนแปลงข้อเสนอจดหมายข่าวหรือเงื่อนไขทางเทคนิค)

สำหรับการลงทะเบียนที่มีประสิทธิภาพเราต้องมีที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง เพื่อตรวจสอบว่าแอ็พพลิเคชันทำจริงโดยเจ้าของที่อยู่อีเมลเราใช้ขั้นตอน "Double opt-in" เพื่อวัตถุประสงค์นี้เราจะบันทึกลำดับของจดหมายข่าวการส่งจดหมายยืนยันและการรับคำตอบที่ต้องการ ไม่มีข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลจะถูกนำไปใช้สำหรับจดหมายข่าวเท่านั้นและจะไม่ถูกส่งต่อไปยังบุคคลที่สาม

พื้นฐานทางกฎหมาย:

ขึ้นอยู่กับการได้รับความยินยอมอนุญาตโดยชัดคุณ (ศิลปะ. 6 พารา. 1 จดหมาย DSGVO) เราจะส่งจดหมายข่าวข้อมูลเทียบเคียงปกติของเราผ่านทาง e-mail หรือไปยังที่อยู่อีเมลของคุณ

ความยินยอมในการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและการใช้งานจดหมายข่าวสามารถเพิกถอนได้ตลอดเวลาโดยมีผลต่อไปในอนาคต จดหมายข่าวแต่ละฉบับมีลิงก์ไป นอกจากนี้คุณสามารถยกเลิกการสมัครจากเว็บไซต์นี้ได้ตลอดเวลาหรือแจ้งให้เราทราบถึงการเพิกถอนของคุณผ่านตัวเลือกการติดต่อที่ระบุไว้ในตอนท้ายของประกาศเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

รับ:

ผู้รับข้อมูลอาจเป็นตัวประมวลผล

เวลาการจัดเก็บ:

ข้อมูลจะได้รับการประมวลผลในบริบทนี้ตราบเท่าที่ได้รับความยินยอมที่สอดคล้องกัน หลังจากนั้นจะถูกลบ

ข้อกำหนดที่จำเป็นหรือจำเป็น:

การให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นความสมัครใจโดยขึ้นอยู่กับความยินยอมของคุณ ขออภัยเราไม่สามารถส่งจดหมายข่าวของเราโดยที่เราไม่ได้รับความยินยอม

ติดต่อ

ประเภทและวัตถุประสงค์ของการประมวลผล:

ข้อมูลที่คุณป้อนจะถูกเก็บไว้เพื่อการสื่อสารกับคุณแต่ละคน ข้อกำหนดนี้กำหนดให้ระบุที่อยู่อีเมลที่ถูกต้องและชื่อของคุณ ซึ่งจะทำหน้าที่ในการกำหนดคำขอและการตอบรับในครั้งต่อ ๆ ไป ข้อกำหนดเพิ่มเติมข้อมูลเป็นตัวเลือก

พื้นฐานทางกฎหมาย:

การประมวลผลข้อมูลที่ป้อนลงในแบบฟอร์มติดต่อจะขึ้นอยู่กับความสนใจที่ถูกต้องตามกฎหมาย (Art 6 ย่อมาจาก 1 lit. f ของ DSGVO)

การให้แบบฟอร์มติดต่อเราต้องการให้คุณติดต่อเราได้ง่าย ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้เพื่อวัตถุประสงค์ในการดำเนินการตามคำขอและสำหรับคำถามที่ติดตามได้

หากคุณติดต่อเราเพื่อสอบถามเกี่ยวกับข้อเสนอพิเศษการประมวลผลข้อมูลที่ป้อนลงในแบบฟอร์มการติดต่อสำหรับการดำเนินมาตรการก่อนทำสัญญา (Art 6 พารา 1 lit. bbiogvo) จะเกิดขึ้น

รับ:

ผู้รับข้อมูลอาจเป็นตัวประมวลผล

เวลาการจัดเก็บ:

ข้อมูลจะถูกลบไม่เกิน 6 เดือนหลังจากดำเนินการตามคำขอ

หากมีความสัมพันธ์ตามสัญญาเราจะอยู่ภายใต้ระยะเวลาเก็บรักษาตามกฎหมายตาม HGB และลบข้อมูลของคุณหลังจากกำหนดเวลาดังกล่าว

ข้อกำหนดที่จำเป็นหรือจำเป็น:

การให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นความสมัครใจ อย่างไรก็ตามเราสามารถประมวลผลคำขอของคุณได้หากคุณระบุชื่อที่อยู่อีเมลของคุณและเหตุผลในการขอ

การใช้ Google Analytics

ประเภทและวัตถุประสงค์ของการประมวลผล:

เว็บไซต์นี้ใช้ Google Analytics ซึ่งเป็นเว็บบริการวิเคราะห์ข้อมูลโดย Google LLC, 1600 Amphitheatre Parkway, Mountain View, CA 94043 สหรัฐอเมริกา (ซึ่งต่อไปนี้: "Google") Google Analytics ใช้คุกกี้ที่เรียกว่า "คุกกี้" เช่นไฟล์ข้อความที่เก็บอยู่ในคอมพิวเตอร์ของคุณและอนุญาตให้มีการวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณ ข้อมูลที่สร้างขึ้นโดยคุกกี้เกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์นี้มักจะถูกส่งไปยังเซิร์ฟเวอร์ของ Google ในสหรัฐอเมริกาและเก็บไว้ที่นั่น เนื่องจากการเปิดใช้งานของข้อมูลระบุ IP บนเว็บไซต์นี้ที่อยู่ IP ของคุณจะถูกตัดภายในประเทศสมาชิกของสหภาพยุโรปหรือบุคคลอื่น ๆ ที่จะตกลงว่าด้วยเขตเศรษฐกิจยุโรป เฉพาะกรณีที่เป็นกรณีพิเศษเท่านั้นระบบจะส่งที่อยู่ IP แบบเต็มไปยังเซิร์ฟเวอร์ของ Google ในสหรัฐอเมริกาและจะถูกตัดให้สั้นลง ในนามของผู้ประกอบการของเว็บไซต์นี้ Google จะใช้ข้อมูลนี้ในการประเมินการใช้งานของเว็บไซต์ที่รวบรวมรายงานเกี่ยวกับกิจกรรมของเว็บไซต์และการให้บริการอื่น ๆ ที่มีเว็บไซต์และบริการที่เกี่ยวข้องกับอินเทอร์เน็ตเพื่อดำเนินการเว็บไซต์ ที่อยู่ IP ที่ Google Analytics จัดให้เป็นส่วนหนึ่งของ Google Analytics จะไม่รวมอยู่ในข้อมูล Google อื่น ๆ

วัตถุประสงค์ของการประมวลผลข้อมูลคือการประเมินผลการใช้เว็บไซต์และการรวบรวมรายงานเกี่ยวกับกิจกรรมบนเว็บไซต์ จากการใช้เว็บไซต์และอินเทอร์เน็ตจะมีการให้บริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

พื้นฐานทางกฎหมาย:

การประมวลผลข้อมูลจะขึ้นอยู่กับความยินยอมของผู้ใช้ (ข้อ 6 ย่อมาจาก 1 ระบุว่าเป็น DSGVO)

รับ:

ผู้รับข้อมูลคือ Google เป็นตัวประมวลผล สำหรับนี้เรามีกับ Google เสร็จสิ้นการทำสัญญาสั่งซื้อที่สอดคล้องกัน

เวลาการจัดเก็บ:

การลบข้อมูลเกิดขึ้นทันทีที่ไม่จำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ในการบันทึกข้อมูลของเราอีกต่อไป

ประการที่สามการถ่ายโอนประเทศ:

Google ประมวลผลข้อมูลของคุณในสหรัฐฯและได้ส่งไปยัง EU_US Privacy Shield แล้ว https://www.privacyshield.gov/EU-US-Framework, นอกจากนี้เรายังมีข้อกำหนดเรื่องความเป็นส่วนตัวมาตรฐานกับ Google สำหรับการใช้งาน Google Analytics

ข้อกำหนดที่จำเป็นหรือจำเป็น:

การให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นความสมัครใจโดยขึ้นอยู่กับความยินยอมของคุณ ยกเว้นกรณีที่คุณป้องกันไม่ให้เข้าถึงอาจทำให้มีข้อ จำกัด ในการทำงานของเว็บไซต์ได้

การถอนการยินยอม:

คุณสามารถป้องกันการจัดเก็บคุกกี้โดยใช้การตั้งค่าซอฟต์แวร์เบราว์เซอร์ของคุณ อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าหากทำเช่นนี้คุณอาจไม่สามารถใช้คุณลักษณะทั้งหมดของเว็บไซต์นี้ได้อย่างเต็มที่เท่าที่จะเป็นไปได้ นอกจากนี้คุณอาจป้องกันไม่ให้ Google รวบรวมข้อมูลที่สร้างโดยคุกกี้และเกี่ยวข้องกับการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ (รวมถึงที่อยู่ IP ของคุณ) รวมถึงการประมวลผลข้อมูลโดย Google โดยการดาวน์โหลดปลั๊กอินของเบราว์เซอร์ที่มีอยู่ภายใต้ลิงก์ต่อไปนี้ และติดตั้ง: เบราว์เซอร์ Add On เพื่อปิดใช้งาน Google Analytics.

นอกจากนี้หรือเป็นทางเลือกให้กับเบราว์เซอร์แอดออนคุณสามารถป้องกันการติดตามของ Google Analytics บนหน้าเว็บของเราโดย: คลิกที่ลิงค์นี้, คุกกี้เลือกไม่ใช้จะถูกติดตั้งในอุปกรณ์ของคุณ ซึ่งจะป้องกันไม่ให้ Google Analytics รวบรวมข้อมูลสำหรับเว็บไซต์นี้และเบราว์เซอร์นี้ในอนาคตตราบใดที่คุกกี้ยังคงติดตั้งอยู่ในเบราเซอร์ของคุณ

profiling:

ด้วยความช่วยเหลือของเครื่องมือการติดตาม Google Analytics พฤติกรรมของผู้เข้าชมเว็บไซต์สามารถได้รับการประเมินและการวิเคราะห์ความสนใจ ในกรณีนี้เราจะสร้างโปรไฟล์ผู้ใช้แบบไม่ระบุชื่อ

การใช้ไลบรารีสคริปต์ (Google Webfonts)

ประเภทและวัตถุประสงค์ของการประมวลผล:

เพื่อแก้ไขและกราฟิกที่น่าสนใจแสดงเนื้อหาของเราทั่วเบราว์เซอร์แต่ละที่เราใช้ในเว็บไซต์นี้ "Google Web Fonts" Google LLC (1600 Amphitheatre Parkway, Mountain View, CA 94043 สหรัฐอเมริกา; ปรโลก "Google") เพื่อแสดงแบบอักษร

นโยบายความเป็นส่วนตัวของผู้ให้บริการห้องสมุดของ Google สามารถพบได้ที่นี่: https://www.google.com/policies/privacy/

พื้นฐานทางกฎหมาย:

พื้นฐานทางกฎหมายสำหรับการรวม Google Webfonts และการถ่ายโอนข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับ Google เป็นความยินยอมของคุณ (ข้อ 6 ย่อมาจาก 1 ระบุว่าเป็น DSGVO)

รับ:

การเรียกใช้ไลบรารีสคริปต์หรือไลบรารีแบบอักษรจะเรียกใช้การเชื่อมต่อกับโอเปอเรเตอร์ของไลบรารีโดยอัตโนมัติ เป็นไปได้ในทางทฤษฎี แต่ปัจจุบันยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าควรจะทำอย่างไรและถ้าเป็นเช่นนั้นเพื่อวัตถุประสงค์อะไรผู้ดำเนินการในกรณีนี้ Google จะเก็บรวบรวมข้อมูล

เวลาการจัดเก็บ:

เราไม่ได้รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลผ่านการรวม Google Webfonts

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Google Web Fonts โปรดดูที่ https://developers.google.com/fonts/faq และนโยบายส่วนบุคคลของ Google: https://www.google.com/policies/privacy/.

ประการที่สามการถ่ายโอนประเทศ:

Google ประมวลผลข้อมูลของคุณในสหรัฐฯและได้ส่งไปยัง EU_US Privacy Shield แล้ว https://www.privacyshield.gov/EU-US-Framework.

ข้อกำหนดที่จำเป็นหรือจำเป็น:

การให้ข้อมูลส่วนบุคคลไม่ได้เป็นข้อบังคับหรือตามสัญญา อย่างไรก็ตามหากไม่มีการแสดงเนื้อหาแบบอักษรมาตรฐานที่ถูกต้องจะไม่สามารถทำได้

การถอนการยินยอม:

สำหรับการนำเสนอเนื้อหาที่ใช้ในการเขียนโปรแกรมภาษาจาวาสคริปต์เป็นประจำ ดังนั้นคุณจึงสามารถคัดค้านการประมวลผลข้อมูลโดยปิดการใช้งาน JavaScript ในเบราว์เซอร์หรือติดตั้งการรวม JavaScript Blocker โปรดทราบว่าอาจมีข้อ จำกัด ในการใช้งานเว็บไซต์

ใช้ Google Maps

ประเภทและวัตถุประสงค์ของการประมวลผล:

ในเว็บไซต์นี้เราใช้ข้อเสนอของ Google Maps Google Maps ดำเนินการโดย Google LLC, 1600 Amphitheatre Parkway, Mountain View, CA 94043, USA (ต่อจากนี้ไป "Google") นี้ช่วยให้เราสามารถแสดงให้คุณแผนที่แบบโต้ตอบได้โดยตรงบนเว็บไซต์ที่ช่วยให้คุณสะดวกในการใช้คุณลักษณะแผนที่

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลของ Google คุณสามารถทำได้ ประกาศเกี่ยวกับนโยบายส่วนบุคคลของ Google เอาออก นอกจากนี้คุณยังสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวได้ในศูนย์ข้อมูลส่วนบุคคล

คำแนะนำโดยละเอียดเกี่ยวกับวิธีการจัดการข้อมูลของคุณเองที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ของ Google คุณสามารถหาที่นี่.

พื้นฐานทางกฎหมาย:

พื้นฐานทางกฎหมายสำหรับการรวม Google Maps และการถ่ายโอนข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับ Google เป็นความยินยอมของคุณ (ข้อ 6 ย่อมาจาก 1 ระบุว่าเป็น DSGVO)

รับ:

เมื่อเข้าสู่เว็บไซต์ Google จะได้รับข้อมูลที่คุณได้เข้าถึงหน้าเว็บย่อยที่สอดคล้องกันในเว็บไซต์ของเรา การดำเนินการนี้ดำเนินการโดยไม่คำนึงว่า Google มีบัญชีผู้ใช้ที่คุณลงชื่อเข้าใช้อยู่หรือถ้าไม่มีบัญชีผู้ใช้ เมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้ Google ข้อมูลของคุณจะถูกกำหนดให้กับบัญชีของคุณโดยตรง

หากคุณไม่ต้องการมอบหมายให้ Google ในโปรไฟล์ของคุณคุณต้องออกจากระบบก่อนที่จะเปิดใช้งานปุ่ม Google เก็บข้อมูลของคุณเป็นโปรไฟล์การใช้งานและใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโฆษณาการวิจัยตลาดและ / หรือการออกแบบเว็บไซต์ที่ปรับแต่ง การประเมินดังกล่าวดำเนินการโดยเฉพาะ (แม้แต่สำหรับผู้ใช้ที่ไม่ได้เข้าสู่ระบบ) เพื่อให้การโฆษณาตามความต้องการและเพื่อแจ้งให้ผู้ใช้เครือข่ายสังคมอื่นทราบเกี่ยวกับกิจกรรมของคุณในเว็บไซต์ของเรา คุณมีสิทธิ์คัดค้านการสร้างโปรไฟล์ผู้ใช้เหล่านี้และคุณต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดนี้ต่อ Google

เวลาการจัดเก็บ:

เราจะไม่รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลผ่านการรวม Google แผนที่

ประการที่สามการถ่ายโอนประเทศ:

Google ประมวลผลข้อมูลของคุณในสหรัฐฯและได้ส่งไปยัง EU_US Privacy Shield แล้ว https://www.privacyshield.gov/EU-US-Framework.

การถอนการยินยอม:

หากคุณไม่ต้องการให้ Google รวบรวมประมวลผลหรือใช้ข้อมูลเกี่ยวกับคุณผ่านทางเว็บไซต์ของเราคุณสามารถปิดใช้งาน JavaScript ในการตั้งค่าเบราเซอร์ได้ ในกรณีนี้คุณไม่สามารถใช้งานเว็บไซต์ของเราหรือเพียงบางส่วนเท่านั้น

ข้อกำหนดที่จำเป็นหรือจำเป็น:

การให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นความสมัครใจโดยขึ้นอยู่กับความยินยอมของคุณ ยกเว้นกรณีที่คุณป้องกันไม่ให้เข้าถึงอาจทำให้มีข้อ จำกัด ในการทำงานของเว็บไซต์ได้

วิดีโอ YouTube ที่ฝังอยู่

ประเภทและวัตถุประสงค์ของการประมวลผล:

ในบางเว็บไซต์ของเราเราฝังวิดีโอ YouTube ปลั๊กอินที่เกี่ยวข้องดำเนินการโดย YouTube, LLC, 901 Cherry Ave. , San Bruno, CA 94066, สหรัฐอเมริกา (ต่อจากนี้ไป "YouTube") เมื่อคุณเข้าชมหน้าเว็บที่มีปลั๊กอิน YouTube วิดีโอจะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของ YouTube บอก YouTube ว่าคุณไปที่หน้าใด หากคุณลงชื่อเข้าใช้บัญชี YouTube ของคุณ YouTube อาจเชื่อมโยงพฤติกรรมการท่องเว็บกับคุณ ซึ่งสามารถป้องกันได้โดยการล็อกเอาต์จากบัญชี YouTube ของคุณก่อน

หากมีการเริ่มต้นวิดีโอ YouTube ผู้ให้บริการจะใช้คุกกี้ที่รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับพฤติกรรมของผู้ใช้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวัตถุประสงค์และขอบเขตของการรวบรวมและประมวลผลข้อมูลผ่าน YouTube โปรดอ่านนโยบายส่วนบุคคลของผู้ให้บริการซึ่งคุณจะพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิของคุณและวิธีที่คุณสามารถปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ (https://policies.google.com/privacy) Google ประมวลผลข้อมูลของคุณในสหรัฐอเมริกาและได้ส่งไปยังหน้าข้อมูลส่วนบุคคล EU-US https://www.privacyshield.gov/EU-US Framework

พื้นฐานทางกฎหมาย:

พื้นฐานทางกฎหมายสำหรับการผสานรวม YouTube และการถ่ายโอนข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับ Google เป็นความยินยอมของคุณ (ข้อ 6 ย่อมาจาก 1 ระบุว่าเป็น DSGVO)

รับ:

คำร้องขอของ YouTube จะเรียกใช้การเชื่อมต่อกับ Google โดยอัตโนมัติ

ระยะเวลาการจัดเก็บและการเพิกถอนการยินยอม:

ทุกคนที่ปิดการเก็บคุกกี้สำหรับโปรแกรมโฆษณาของ Google จะไม่ต้องคาดหวังคุกกี้ใด ๆ ดังกล่าวขณะชมวิดีโอ YouTube อย่างไรก็ตาม YouTube ยังจัดเก็บข้อมูลการใช้งานที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลไว้ในคุกกี้อื่น ๆ หากคุณต้องการป้องกันปัญหานี้คุณต้องบล็อกการจัดเก็บคุกกี้ในเบราเซอร์

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการปกป้องข้อมูลที่ "YouTube" สามารถพบได้ในนโยบายส่วนบุคคลของผู้ให้บริการที่: https://www.google.de/intl/de/policies/privacy/

ประการที่สามการถ่ายโอนประเทศ:

Google ประมวลผลข้อมูลของคุณในสหรัฐฯและได้ส่งไปยัง EU_US Privacy Shield แล้ว https://www.privacyshield.gov/EU-US-Framework.

ข้อกำหนดที่จำเป็นหรือจำเป็น:

การให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นความสมัครใจโดยขึ้นอยู่กับความยินยอมของคุณ ยกเว้นกรณีที่คุณป้องกันไม่ให้เข้าถึงอาจทำให้มีข้อ จำกัด ในการทำงานของเว็บไซต์ได้

ปลั๊กอินสังคม

ประเภทและวัตถุประสงค์ของการประมวลผล:

เว็บไซต์ของเราใช้ปลั๊กอินทางสังคมของผู้ให้บริการด้านล่าง ปลั๊กอินสามารถรับรู้ได้เนื่องจากมีโลโก้ที่เหมาะสม

ปลั๊กอินเหล่านี้อาจถูกใช้ในการส่งข้อมูลซึ่งอาจรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลไปยังผู้ให้บริการและอาจใช้โดยผู้ให้บริการ เราป้องกันการรวบรวมและส่งข้อมูลที่ไม่ได้รับสติและไม่พึงประสงค์ไปยังผู้ให้บริการโดยใช้วิธีการแก้ปัญหาคลิก 2 ในการเปิดใช้งานปลั๊กอินสังคมที่ต้องการจะต้องเปิดใช้งานโดยคลิกที่ปุ่มที่เกี่ยวข้อง เฉพาะผ่านการเปิดใช้งานปลั๊กอินนี้จะเป็นการตรวจจับข้อมูลและการส่งผ่านข้อมูลไปยังผู้ให้บริการ เราไม่ได้เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลโดยการใช้ปลั๊กอินทางสังคมหรือการใช้งาน

เราไม่มีทางควบคุมข้อมูลที่ปลั๊กอินที่เปิดใช้งานรวบรวมและใช้โดยผู้ให้บริการได้อย่างไร ปัจจุบันต้องสันนิษฐานว่าจะมีการขยายการเชื่อมต่อโดยตรงกับบริการของผู้ให้บริการและจะมีการรวบรวมและใช้ที่อยู่ IP และข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์อย่างน้อยหนึ่งรายการ อาจเป็นไปได้ว่าผู้ให้บริการพยายามบันทึกคุกกี้ในคอมพิวเตอร์ที่ใช้ โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของผู้ให้บริการแต่ละรายเพื่อดูว่ามีการรวบรวมข้อมูลเฉพาะที่นี่และวิธีการใช้งาน หมายเหตุ: หากคุณลงชื่อเข้าใช้ Facebook ในเวลาเดียวกัน Facebook อาจระบุว่าคุณเป็นผู้เข้าชมหน้าเว็บหนึ่ง ๆ

เราได้รวมปุ่มสื่อสังคมออนไลน์ของ บริษัท ต่อไปนี้ไว้ในเว็บไซต์ของเรา:

Facebook (www.facebook.com)

การเข้ารหัส SSL

เพื่อป้องกันความปลอดภัยของข้อมูลของคุณในระหว่างการส่งเราใช้เทคนิคการเข้ารหัสลับอันทันสมัย ​​(เช่น SSL) ผ่าน HTTPS

การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

เราขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เพื่อให้สอดคล้องกับข้อกำหนดทางกฎหมายล่าสุดหรือเพื่อใช้การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราเช่นการแนะนำบริการใหม่ ๆ การเข้าชมใหม่ของคุณจะอยู่ภายใต้นโยบายส่วนบุคคลฉบับใหม่

คำถามเกี่ยวกับเจ้าหน้าที่การป้องกันข้อมูล

หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวโปรดส่งอีเมลถึงเราหรือติดต่อบุคคลที่รับผิดชอบเรื่องความเป็นส่วนตัวในองค์กรของเรา:

เจ้าหน้าที่ป้องกันข้อมูล
ปลาจูดิ ธ
c RelaxoPet GmbH Stesse 11 59872 Meschede

นโยบายความเป็นส่วนตัวมีอยู่ด้วย เครื่องอธิบายความเป็นส่วนตัวของข้อมูล activeMind AG (เวอร์ชัน 2018-06-22)

เมื่อคุณใช้ไซต์ต่อไปคุณจะยอมรับการใช้คุกกี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อปรับแต่งเนื้อหาและโฆษณาเพื่อปรับแต่งเนื้อหาเพื่อให้บริการคุณลักษณะด้านโซเชียลมีเดียและวิเคราะห์การเข้าชมไซต์ของเรา นอกจากนี้เรายังแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการใช้เว็บไซต์ของเรากับสื่อสังคมออนไลน์การโฆษณาและการวิเคราะห์พันธมิตรของเรา บริษัท ในเครือของเราอาจรวมข้อมูลนี้กับข้อมูลอื่น ๆ ที่คุณได้ให้ไว้แก่พวกเขาหรือที่คุณได้รวบรวมไว้เป็นส่วนหนึ่งของการใช้บริการของคุณ คุณยอมรับคุกกี้ของเราหากคุณใช้เว็บไซต์ของเราต่อไป

ปิด